NƠI LÀM VIỆC TUYỆT VỜI NHẤT

Từ một cửa hàng bán đồ bóng đá nhỏ lẻ ở Hà Nội sau 14 năm hình thành, hoạt động và phát triển, hiện nay công ty Đông Dương Sport đã là nhà phân phối đồ thể thao hàng đầu lớn nhất Việt Nam và là đối tác phân phối trên 200 hãng sản xuất.

 • Tính đến nay, Đông Dương Sport đã có hàng chục đại lý trên toàn quốc, 4 kho lớn ở Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, 15 showroom chính thức trải dài từ Bắc vào Nam và con số ngày một nhân lên.
 • Bạn đã sẵn sàng gia nhập Hệ Thống Thể Thao Đông Dương Sport – Công ty phân phối đồ thể thao lớn nhất Việt Nam chưa?
 • Với hơn 100 nhân viên và con số đang tiếp tục tăng lên, chúng tôi tự hào là nơi làm việc tuyệt vời nhất
1000+
Cộng Tác Viên
200+
Đại Lý/Cửa Hàng
100+
Nhân sự doanh nghiệp

Bạn sẽ “Được” gì khi gia nhập Công Ty chúng tôi?

--------
 • PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
  Không gì tuyệt vời hơn cảm giác bản thân ngày càng hoàn thiện và phát triển. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong sự nghiệp và cuộc sống riêng. Mang đến cho bạn môi trường khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bản thân.
 • PHẦN THƯỞNG VÀ SỰ VINH DANH
  Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc vinh danh, chúc mừng và tưởng thưởng cho sự thành công của những đồng nghiệp đạt chỉ tiêu doanh số, cung cấp dịch vụ xuất sắc, và đem lại các giá trị cộng thêm vượt trội cho công ty cũng như những người xung quanh.

Chúng tôi mang đến phần thưởng cho những cá nhân – tập thể xứng đáng trong việc tạo ra các giá trị.

 • THỎA SỨC SÁNG TẠO
  Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.
 • LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU
  Tại Đông Dương Sport nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt-xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Các hoạt động Du lịch, thể thao, văn nghệ, Team Building …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia các vị trí sau tại công ty

Liên hệ: 0961 59 6886
Email: ns.dongduongsport@gmail.com

Trụ Sở: Số 2 – Ngách 91- Ngõ 54 – Ngọc Hồi – Hà Nội
Website: www.dongduongsport.com | thethaodongduong.vn

10
Team Sales
15
Team Digital Marketing
20
Team Franchise

--------