Đông dương sport

Từ một cửa hàng bán đồ bóng đá nhỏ lẻ ở Hà Nội sau 15 năm hình thành, hoạt động và phát triển, hiện nay công ty Đông Dương Sport đã là nhà phân phối đồ thể thao hàng đầu lớn nhất Việt Nam và là đối tác phân phối trên 200 hãng sản xuất.

Tính đến nay, Đông Dương Sport đã có hàng ngàn đại lý trên toàn quốc, 5 kho lớn ở Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP.Hồ Chí Minh, hơn 50 showroom chính thức trải dài từ Bắc vào Nam và con số ngày một nhân lên.

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm góp phần cung ứng hàng triệu sản phẩm thể thao một năm.

2000+
Khách hàng tin tưởng
20+
Năm kinh nghiệm
100+
Nhân sự tài năng

Câu chuyện thương hiệu

Trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2019 là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công ty khi có hệ thống bán lẻ trải khắp toàn quốc với hơn 40 điểm. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thể thao Việt Nam, công ty dần chuyển dịch sang hướng phân phối bán buôn – sỉ cho các đại lý cửa hàng và hệ thống nhượng quyền kinh doanh. 

Trải qua nhiều thăng trầm trong đại dịch toàn cầu, khó khăn trong công tác quản lý và cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử, dưới sự quyết tâm của ban giám đốc và sự tin yêu từ các khách hàng đối tác, toàn bộ công ty đã thay đổi mạnh mẽ phù hợp với thị trường và ngày một lớn mạnh hơn.

Hiện nay công ty Đông Dương Sport có 5 kho hàng lớn trải dài từ Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Sài Gòn đảm bảo tiện ích cho khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh

--------

Tầm nhìn

Đông Dương Sport định hướng phát triển thành chuỗi Siêu Thị Thể Thao phân phối hàng đầu lớn nhất Việt Nam 

Đông Dương Sport định hướng phát triển thành tập chuỗi Siêu Thị Thể Thao, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ,  gia tăng thị phần và giữ vững vị thế dẫn đầu là nhà phân phối thể thao lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Thắp sáng sức mạnh Việt

Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bền vững cho:

  • Khách hàng: Sự hài lòng và tín nhiệm chất lượng dịch vụ, sự tiện lợi trong mua sắm với những trải nghiệm hoàn hảo
  • Đối tác, cổ đông: Đáp ứng sự kỳ vọng của đối tác, cổ đông khi đầu tư vào Đông Dương Sport
  • Cán bộ nhân viên: Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình

Giá trị cốt lõi

  • Chúng tôi hướng đến phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo thông qua sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo
  • Chúng tôi chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, vì chúng tôi tin rằng: Nhân tố con người là yếu tố góp phần đưa doanh nghiệp đi đến thành công.
  • Chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu, chấp nhận mọi khó khăn và thách thức để đạt được mục tiêu phát triển lâu dài
  • Chúng tôi tạo ra sức mạnh đoàn kết thông qua giao tiếp trong công ty cũng như các đối tác kinh doanh

Nhân lực

100
Nhân viên tiềm năng
15
Năm kinh nghiệm
2000
hệ thống phân phối