Điều Khoản Chung
Điều Khoản Sử Dụng Website Đông Dương Sport

ĐIỀU KHOẢN CHUNG
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

1.Giới Thiệu

 • 1.1 Chào mừng Quý khách đến với https://dongduongsport.com/ Chúng tôi cung cấp thông tin cho quý khách trên Website theo các điều khoản và điều kiện tại văn bản này. Bằng cách truy cập, sử dụng Website, các sản phẩm và hoặc dịch vụ được cung cấp theo Website được điều chỉnh bởi các điều kiện, điều khoản và thông báo dưới đây. Bằng việc sử dụng Website, quý khách đã đồng ý tất cả Điều Khoản Sử Dụng và Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, có thể được điều chỉnh, cập nhật bởi chúng tôi tùy từng thời điểm mà không có thông báo trước. Quý khách được khuyến nghị nên thường xuyên kiểm tra trang này để biết được những thay đổi đối với Điều Khoản Sử Dụng. Vui lòng hiểu rằng nếu bạn từ chối chấp thuận Điều Khoản Sử Dụng, quý khách sẽ không thể sử dụng hoặc mua bất cứ sản phẩm nào tại Website.
 • 1.2. Các Điều Khoản Sử Dụng này là cam kết giữa Quý khách và Công Ty Đông Dương Sport. Theo đó Công Ty sẵn sàng cấp cho Quý khách quyền truy cập vào Website này.
 • 1.3. Công Ty có quyền thay đổi các Điều Khoản Sử Dụng này tùy từng thời điểm .Các quyền của quý khách theo Điều Khoản Sử Dụng này sẽ là quyền theo nội dung được ghi nhận tại phiên bản mới nhất của Điều Khoản Sử Dụng được đăng trên Website tại thời điểm quý khách sử dụng. Bằng cách truy cập hoặc thực hiện bất cứ tác vụ nào trên Website sau khi chúng tôi đã công bố, quý khách đồng ý với các nội dung của Điều Khoản Sử Dụng như đã sửa đổi tương ứng.

 

2. Quyền sử dụng và Truy cập Website

 • 2.1 Công Ty cấp cho quý khách quyền giới hạn để truy cập và sử dụng Website này vì mục đích cá nhân và không được tải xuống hoặc sửa đổi Website, hoặc bất kỳ phần nào trong đó, trừ khi có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản từ Công Ty. 
 • 2.2 Quyền sử dụng này không bao gồm bất kỳ việc bán lại hoặc sử dụng với mục đích thương mại Website hoặc nội dung Website; việc sưu tập, sử dụng bất kỳ danh sách sản phẩm, mô tả hoặc giá cả; bất kỳ việc sử dụng phái sinh nào của Website hoặc nội dung Website; hoặc bất kỳ việc sử dụng khai thác dữ liệu, rô-bốt hoặc các công cụ thu thập và trích xuất dữ liệu tương tự. Không được mô phỏng, sao chụp, sao chép, bán, bán lại, truy cập hoặc khai thác Website hoặc bất kỳ phần nào của Website vì bất kỳ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản từ Công Ty. Bất kỳ việc sử dụng trái phép nào đều chấm dứt quyền sử dụng do Công Ty cấp.

 

3. Xác Thực thông tin Tài Khoản Cá Nhân

 • 3.1 Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • 3.2 Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

5. Kết nối và Nội Dung của Bên Thứ Ba

 • 5.1. Quý khách không được phép kết nối, làm giả hoặc làm nhái bất cứ phần nào của Website mà không được sự chấp thuận của Công Ty.
 • 5.2. Website có thể bao gồm các đường dẫn đến hoặc thể hiện nội dung của bên thứ ba, bao gồm đường dẫn tới các website được vận hành bởi các tổ chức, cá nhân khác. Nội Dung Của Bên Thứ Ba và Website Của Bên Thứ Ba không thuộc sự kiểm soát của Công Ty. Công Ty không xác nhận, phê duyệt, đưa ra bất cứ cam kết, hoặc khẳng định nào liên quan đến Nội Dung Của Bên Thứ Ba, Website Của Bên Thứ Ba, sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin có liên quan đến Website Của Bên Thứ Ba, có liên quan đến chủ sở hữu, người vận hành Website Của Bên Thứ Ba, hoặc hành vi của họ. Nếu quý khách sử dụng, dựa vào Nội Dung Của Bên Thứ Ba hoặc Website Của Bên Thứ Ba, quý khách thực hiện việc này với rủi ro của chính mình.   
 • 5.3. Aobongda123.com là sản phẩm thuộc Hệ Thống Thể Thao Đông Dương Sport. Sở hữu quyền tác giả đối với tất cả các tài liệu, thông tin trên Website hoặc có quyền hợp pháp từ đơn vị cấp phép, nhà cung cấp và bên thứ ba để sử dụng tài liệu, thông tin trên Website. Các tài liệu, thông tin tại Website này không được phép sao chép, mô phỏng, tái bản, tải lên, đăng tải, truyền hoặc phân phối theo bất kỳ cách nào cho dù là toàn bộ hoặc từng phần cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Đông Dương Sport, ngoài việc sử dụng cho cá nhân hoặc việc sử dụng không mang tính thương mại.

6. Sản phẩm của chúng tôi

  Đông Dương Sport cam kết hàng bán chính hãng, có bảo hành. Chúng tôi cố gắng để mô tả thông tin sản phẩm chính xác nhất có thể. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Công Ty không đảm bảo rằng các mô tả sản phẩm và giá cả hoặc nội dung khác trên Website này là hoàn toàn chính xác, đầy đủ, được cập nhật hoặc không có lỗi. Cân nặng, phép đo và các mô tả khác được cung cấp trên Website là những con số gần đúng và chỉ được cung cấp vì mục đích thuận tiện. Công Ty sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để hiển thị chính xác các đặc tính của sản phẩm, bao gồm các màu có sẵn. Tuy nhiên, màu sắc trên Website có thể khác với màu sắc thực tế, tùy thuộc vào thiết bị di động, hệ thống máy tính, màn hình và/hoặc các tính năng hiển thị khác.

7. Điều Khoản Bán Hàng

 • 7.1. Bằng việc tạo đơn đặt hàng, quý khách đang đề nghị mua sản phẩm trên Website và theo điều kiện điều khoản của Website. Tất cả các đơn đặt hàng đều phụ thuộc vào tính sẵn sàng và xác nhận về giá của đơn hàng. Thời gian gửi hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào sự sẵn sàng của sản phẩm. Bất cứ xác nhận, cam kết nào về thời gian vận chuyển hàng hóa đều phụ thuộc vào việc chậm trễ phát sinh từ dịch vụ chuyển phát hoặc do sự kiện bất khả kháng và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về những chậm trễ này.
 • 7.2. Để đặt hàng, trên Website, quý khách cần phải trên 18 tuổi. Công Ty có quyền từ chối bất cứ yêu cầu nào từ quý khách.

8. Thông Báo Đơn Hàng

   Khi quý khách tạo đơn đặt hàng, quý khách sẽ nhận được một thông báo qua email về tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ quý khách và xử lý trong vòng 1 tiếng (giờ làm việc) kể từ khi nhận được thông tin đơn hàng. Những đơn hàng được đặt ngoài giờ làm việc quý khách vui lòng chờ hôm sau.

9. Chấp nhận Đơn Hàng và Giá

 •  9.1 Mặc dù chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết, phần mô tả, và giá cả thể hiện trên Website đều chính khác, lỗi (bao gồm cả lỗi hệ thống) vẫn có thể xảy ra. Nếu chúng tôi phát hiện ra lỗi trong giá hoặc khoản thanh toán cho bất cứ hàng hóa nào mà quý khách đã đặt, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách ngay khi có thể và đề xuất cho quý khách một phương án xác nhận lại đơn đặt hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn đặt hàng đó. Nếu đơn đặt hàng bị hủy và quý khách đã thực hiện việc thanh toán cho hàng hóa, quý khách sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã thanh toán.
 • 9.2 Chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu khác của quý khách.

10. Thanh toán

 • 10.1. Tất cả các mức giá trên Website đều là giá theo Việt Nam Đồng. Quý khách có thể thanh toán cho đơn hàng của mình khi nhận hàng hóa (bằng hình thức trả tiền mặt khi nhận hàng (COD) ); hoặc thông qua hình thức thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế hoặc các phương thức khác có sẵn trên Website).
 • 10.2. Hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ uy tín như Visa, Mastercard, JCB và Discover đều được chấp nhận cho việc thanh toán. Khi Quý khách thanh toán trực tuyến, quý khách sẽ được điều hướng đến một website khác do nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán độc lập sở hữu và điều hành, website này sẽ thu thập và xử lý thông tin tài chính của quý khách trên cơ sở các điều khoản và chính sách riêng của website đó.
 • 10.3. Nếu quý khách không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào theo phương thức thanh toán đã chọn hoặc việc thanh toán bị hủy bỏ vì bất kỳ lý do gì, Công Ty sẽ hủy đơn đặt hàng và tạm ngừng giao hàng cho đến khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ.

11. Hóa Đơn

  Công ty sẽ phát hành và đưa biên lai vào gói hàng cùng với các mặt hàng đã mua. Hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) nếu quý khách yêu cầu sẽ được phát hành và gửi đến địa chỉ email mà quý khách đã đăng ký với chúng tôi.

12. Tạm Ngưng

  Công ty có quyền ngừng, gián đoạn hoặc thu hồi quyền truy cập của quý khách vào Website vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn, để nâng cấp và bảo trì Website.

 

13. Sự kiện bất khả kháng

    Công Ty sẽ không có trách nhiệm đối với quý khách về bất kỳ sự chậm trễ hoặc không thực hiện nghĩa vụ nào của Công Ty do sự kiện bất khả kháng hoặc những lý do khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Công Ty, bao gồm nhưng không giới hạn, thảm họa tự nhiên, chiến tranh hoặc khủng bố, dịch bệnh, đại dịch, thiên tai, các khoản phí theo luật pháp, quy định hoặc chính sách của chính phủ và tình trạng thiếu hụt nguồn cung hàng hóa và dịch vụ.

 

14. Quyền pháp lý

   Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

15. Quy định về bảo mật

 • 15.1 Trang website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • 15.2 Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • 15.3  Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

16. Điều khoản chung

 • 16.1. Bằng việc tiếp tục sử dụng Website, quý khách xác nhận đã đọc và hiểu các Điều Khoản Sử Dụng Website này, quý khách đồng ý thực hiện và chịu sự ràng buộc của các điều khoản và điều kiện của Điều Khoản Sử Dụng Website. Điều Khoản Sử Dụng Website này sẽ không được thay đổi hoặc sửa đổi dưới bất cứ hình thức nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Công Ty.
 • 16.2. Các Điều Khoản Chung này bổ sung cho các nghĩa vụ và quyền lợi của quý khách theo Chính sách Bảo mật tại Website.

*) Bản điều khoản đăng ngày 22/8/2022Cảm ơn quý khác đã quan tâm và theo dõi, nếu có thắc mắc xin mời liên hệ để được giải đáp!

Công Ty CP ĐT PT Và SX TT Đông Dương

Địa chỉ: Số 2, Ngách 91, Ngõ 54, Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN.

Hotline: 0965.596.886

Email: dongduongsport.group@gmail.com

ĐIỀU KHOẢN CHUNG 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ĐIỀU KHOẢN CHUNG
ĐIỀU KHOẢN CHUNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG