Pan

Giày Đá Bóng Pan Thái Lan thuộc thương hiệu giày nổi tiếng Pan Thái Lan ra đời từ năm 1977. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên đầu, giá cá phải chăng, Giày Đá Bóng Pan Thái Lan hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên Thế giới.

Giày Đá Bóng Pan Thái Lan có tới hơn 20 mẫu với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, mẫu mã màu sắc bắt mắt mang tới cho người chơi nhiều sự lựa chọn phù hợp như các dòng Force, Vigor,…

Hơn thế nữa, đến với Đông Dương Sport, bạn có thể thoải mái lựa Giày Đá Bóng Pan Thái Lan chính hãng cho tất cá các loại sân như giày sân cỏ nhân tạo, giày sân futsal phù hợp với tất cả những cầu thủ chuyện nghiệp hay nghiệp dư, và cho cả những người mới bắt đầu chơi bóng.

  • –Thương Hiệu Pan Thailand rất được ưa chuộng tại xứ sở chùa vàng . Thành lập từ năm 1974 thuộc tập đoàn Saha Group ( 1 trong 3 tập đoàn lớn nhất tại Thailand ) . Có 9 nhà máy tại Thailand và nhiều năm kinh nghiệm gia công cho các thương hiệu nổi tiếng như Adidas , Lascote , Reebok ,Asics, K-wiss , Timberland ,Geox .
  • Công ty Pan sản xuất rất nhiều loại giày như chạy bộ, cầu lông , đi chơi đặc biệt là giày đá banh Pan Thailand rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay với chất lượng và độ bền được rất nhiều khách hàng tin dùng.
Hiển thị tất cả 11 kết quả
Sắp xếp: