Nhật Ký Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang
22.04.2023 Nhật Ký Setup Cửa Hàng Thể Thao Xuân Quỳnh

Nhật Ký Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang

Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang đã đi đến giai đoạn hoàn thiện, Dự kiến khai trương chính thức vào ngày 29/04/2023 địa chỉ Ngã tư đường Thích Quảng Đức và Vương Thừa Vũ, Phước Long, Nha Trang.

Khởi sự

Các tín đồ thể thao tại Nha Trang đã sẵn sàng cho một trải nghiệm mua sắm đồ thể thao chất lượng, phong phú và đầy đủ tại Đông Dương Sport chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần vì Đông Dương Sport sẽ chính thức khai trương showroom mới tại Nha Trang vào ngày 29/04 tới đây!!!!

Giới thiệu showroom Đông Dương Sport Nha Trang

Trong hành trình phát triển hơn 15 năm, Đông Dương Sport tự hào là nhà phân phối sản phẩm thể thao lớn nhất Việt Nam. Hướng đến mục tiêu mở rộng showroom, mang những sản phẩm thể thao MADE IN VIETNAM đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, Đông Dương Sport sẽ chính thức khai trương showroom thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang để phục vụ anh em yêu thể thao trong khu vực.
Nha Trang là một Thành Phố Biển có du lịch phát triển mạnh. Bên cạnh đó phong trào thể thao cũng có nhiều hoạt động sôi nổi không kém.. Nắm bắt tiềm năng phát triển đấy, chúng tôi quyết định mở thêm showroom mới tại đây.
Đông Dương Sport Nha Trang có vị trí nằm ngay con phố sầm uất tại trung tâm thành phố, gần với nhiều địa điểm thể thao, trường học, công ty, điểm tham quan du lịch…v…vv… nên rất thuận tiện để mua sắm.

Showroom thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại, tạo cho khách hàng một không gian mua sắm thể thao vô cùng thú vị và đầy sức sống. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm thể thao mới nhất và chất lượng nhất, từ giày chạy bộ, quần áo tập gym cho đến dụng cụ thể thao chuyên nghiệp đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong nước như: CP-Sport, Zocker, Molten, AKKA, WIKA SPORT, FLexPro, Lotus, Mizuno, Kamito, Động Lực…v..v….

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên tư vấn thân thiện, giàu kinh nghiệm và am hiểu về thể thao sẽ giúp khách hàng tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình, cũng như cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp để giúp khách hàng đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Đặc biệt, mô hình showroom thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang kết hợp cùng quán cafe để khách hàng vừa có thể tham quan mua sắm thoải mái, vừa là điểm dừng chân thư giãn sau khi luyện tập thể thao.

Với sự kết hợp giữa một không gian mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm thể thao chất lượng, đa dạng mẫu mã, showroom Đông Dương Nha Trang chắc chắn sẽ là địa điểm mua sắm ưa thích của anh em đam mê thể thao.

Ý tưởng 3D

Để tạo được một không gian showroom thể thao hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đội ngũ thiết kế đã tiến hành lên ý tưởng trực quan 3D. Bằng việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, như SketchUp, 3D Max, và AutoCAD, các nhân viên thiết kế đã tạo ra các bản vẽ và mô phỏng 3D của showroom. Đây là bước quan trọng để đảm bảo cho chủ đầu tư có thể hình dung được không gian showroom sẽ trông như thế nào.

2

Thi công

Sau khi hoàn thành bản vẽ và mô phỏng 3D, đội ngũ thiết kế đã tiến hành triển khai thi công. Việc này bao gồm các công việc như lắp đặt đồ nội thất, sơn và trang trí. Quá trình này cần được thực hiện với sự chú ý và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng showroom mới sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư.

Hoàn thiện

Sau khi hoàn thành quá trình thi công, đội ngũ thiết kế đã tiến hành hoàn thiện showroom bằng việc kiểm tra và điều chỉnh lại các chi tiết còn thiếu sót, trưng bày hàng hoá để chủ đầu tư nghiệm thu công trình.

Dự kiến khai trương

Showroom Đông Dương Sport Nha Trang đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến sẽ khai trương vào 29/04/2023. Chắc chắn sẽ có chương trình khai trương cùng những phần quà hấp dẫn không thể bỏ qua.

Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về showroom được cập nhật tại dongduongsport.com !

—————————————–

Đông Dương Sport Nha Trang

Ngã tư đường Thích Quảng Đức và Vương Thừa Vũ, Phước Long, Nha Trang

Hotline: 0983.575.434
Tag: #setupdongduongsportnhatrang, #nhatkysetupdongduongsportnhatrang, #tintuc, #hethongthethaodongduongsport
Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang, Setup Showroom Thứ 40 Đông Dương Sport Nha Trang