Nhật Ký Setup Showroom Đông Dương Sport Thụy Khuê 22-03-2023
22.03.2023 Nhật Ký Setup Cửa Hàng Thể Thao Xuân Quỳnh

Nhật Ký Setup Showroom Đông Dương Sport Thụy Khuê 22-03-2023

Chào đón một mùa hè rộn ràng với sự xuất hiện showroom mới Đông Dương Sport Thuỵ Khuê tại địa chỉ 560 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự kiến sẽ khai trương vào đầu tháng 4/2023.

Khởi sự

Vậy là Hà Nội đã chào tạm biệt cái lạnh mùa đông và chào đón một mùa hè rộn rã. Bên cạnh đó, không khí tại nơi đây cũng đang nóng dần bởi sự xuất hiện của showroom mới Đông Dương Sport Thuỵ Khuê, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Để bắt đầu quá trình thiết kế và xây dựng showroom mới, chúng tôi cùng chủ đầu tư đã ký hợp đồng với một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hợp đồng đã bao gồm các điều khoản về chi phí, thời gian thi công, chất lượng sản phẩm, và các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ thiết kế đã tiến hành lên ý tưởng cho showroom mới.

Ý tưởng 3D

Để tạo được một không gian showroom thể thao hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đội ngũ thiết kế đã tiến hành lên ý tưởng trực quan 3D. Bằng việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, như SketchUp, 3D Max, và AutoCAD, các nhân viên thiết kế đã tạo ra các bản vẽ và mô phỏng 3D của showroom. Đây là bước quan trọng để đảm bảo cho chủ đầu tư có thể hình dung được không gian showroom sẽ trông như thế nào.

Thi công

Sau khi hoàn thành bản vẽ và mô phỏng 3D, đội ngũ thiết kế đã tiến hành triển khai thi công. Việc này bao gồm các công việc như lắp đặt đồ nội thất, sơn và trang trí. Quá trình này cần được thực hiện với sự chú ý và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng showroom mới sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư.

 

Hoàn thiện

Sau khi hoàn thành quá trình thi công, đội ngũ thiết kế đã tiến hành hoàn thiện showroom bằng việc kiểm tra và điều chỉnh lại các chi tiết còn thiếu sót, trưng bày hàng hoá để chủ đầu tư nghiệm thu công trình.

Giới thiệu showroom Đông Dương Sport Thuỵ Khuê

Showroom Đông Dương Sport Thuỵ Khuê toạ lạc tại số 560 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây được xem là một trong những cửa hàng thể thao hàng đầu trên địa bàn quận Tây Hồ với một loạt các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Tại showroom mới này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thể thao hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại, tiện nghi và thân thiện.

Showroom Đông Dương Sport Thuỵ Khuê với hiện tích hơn 35m2 được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại, tạo cho khách hàng một không gian mua sắm thể thao vô cùng thú vị và đầy sức sống. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm thể thao mới nhất và chất lượng nhất, từ giày chạy bộ, quần áo tập gym cho đến dụng cụ thể thao chuyên nghiệp đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong nước như: CP-Sport, Zocker, Molten, AKKA, WIKA SPORT, FLexPro, Lotus, Mizuno, Kamito, Động Lực…v..v….

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên tư vấn thân thiện, giàu kinh nghiệm và am hiểu về thể thao sẽ giúp khách hàng tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình, cũng như cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp để giúp khách hàng đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Với sự kết hợp giữa một không gian mua sắm sang trọng, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm thể thao chất lượng cao và đa dạng, showroom Đông Dương Sport Thuỵ Khuê chắc chắn sẽ là địa điểm mua sắm ưa thích của anh em đam mê thể thao.

Dự kiến khai trương

Showroom Đông Dương Sport Thuỵ Khuê dự kiến sẽ khai trương vào đầu tháng 4/2023. Chắc chắn sẽ có chương trình khai trương cùng những phần quà hấp dẫn không thể bỏ qua.

Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về showroom được cập nhật tại dongduongsport.com !

—————————————–

Đông Dương Sport Thuỵ Khuê

560 Thuỵ Khuê , Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0949.838.842