Nhật Ký Setup Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên 04-04-2023
04.04.2023 Nhật Ký Setup Cửa Hàng Thể Thao Xuân Quỳnh

Nhật Ký Setup Showroom Đông Dương Sport Định Hoá – Thái Nguyên 04-04-2023

Showroom đầu tiên tại Định Hóa – Thái Nguyên thuộc chuỗi Hệ Thống Siêu Thị Thể Thao Đông Dương Sport sẽ chính thức khai trương vào ngày 08/04/2023 địa chỉ Quán Vuông 3, Xã Trung Hội, Huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên.

Khởi sự

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi Hệ Thống Siêu Thị Thể Thao Đông Dương Sport liên tiếp khai trương 6 cửa hàng trong tháng 4/2023. Và Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên sẽ là một làn gió mới với anh em yêu thể thao tại khu vực.

Giới thiệu showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên

Định Hóa là một huyện miền núi thuộc Thái Nguyên. Tuy là huyện nhưng phong trào thể thao tại khu vực rất phát triển và nhu cầu về tập luyện tập thể thao rất cao. Tuy nhiên, trên địa bàn hầu như chưa có cửa hàng thể thao đầy đủ và chuyên nghiệp. Chính vì thế, để phục vụ anh em yêu thể thao trên địa bàn, Hệ Thống Siêu Thị Thể Thao Đông Dương Sport quyết định mở thêm showroom mới tại địa chỉ Quán Vuông 3, Xã Trung Hội, Huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên. Dự kiến ngày khai trương vào 08/04/2023.

Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại, tạo cho khách hàng một không gian mua sắm thể thao vô cùng thú vị và đầy sức sống. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm thể thao mới nhất và chất lượng nhất, từ giày chạy bộ, quần áo tập gym cho đến dụng cụ thể thao chuyên nghiệp đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong nước như: CP-Sport, Zocker, Molten, AKKA, WIKA SPORT, FLexPro, Lotus, Mizuno, Kamito, Động Lực…v..v….

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên tư vấn thân thiện, giàu kinh nghiệm và am hiểu về thể thao sẽ giúp khách hàng tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình, cũng như cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp để giúp khách hàng đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Với sự kết hợp giữa một không gian mua sắm sang trọng, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm thể thao chất lượng, đa dạng mẫu mã, showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên chắc chắn sẽ là địa điểm mua sắm ưa thích của anh em đam mê thể thao.

Ý tưởng 3D

Để tạo được một không gian showroom thể thao hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đội ngũ thiết kế đã tiến hành lên ý tưởng trực quan 3D. Bằng việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, như SketchUp, 3D Max, và AutoCAD, các nhân viên thiết kế đã tạo ra các bản vẽ và mô phỏng 3D của showroom. Đây là bước quan trọng để đảm bảo cho chủ đầu tư có thể hình dung được không gian showroom sẽ trông như thế nào.

Thi công

Sau khi hoàn thành bản vẽ và mô phỏng 3D, đội ngũ thiết kế đã tiến hành triển khai thi công. Việc này bao gồm các công việc như lắp đặt đồ nội thất, sơn và trang trí. Quá trình này cần được thực hiện với sự chú ý và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng showroom mới sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư.

Hoàn thiện

Sau khi hoàn thành quá trình thi công, đội ngũ thiết kế đã tiến hành hoàn thiện showroom bằng việc kiểm tra và điều chỉnh lại các chi tiết còn thiếu sót, trưng bày hàng hoá để chủ đầu tư nghiệm thu công trình.

Dự kiến khai trương

Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên dự kiến sẽ khai trương vào đầu tháng 08/04/2023. Chắc chắn sẽ có chương trình khai trương cùng những phần quà hấp dẫn không thể bỏ qua.

Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về showroom được cập nhật tại dongduongsport.com !

—————————————–

Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên

Quán Vuông 3 – Xã Trung Hội – Huyện Định Hóa – Tỉnh Thái Nguyên

Hotline: 0333.555.316
Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên ,Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên, Showroom Đông Dương Sport Định Hóa – Thái Nguyên