Lễ Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập Đông Dương Sport
10.10.2022 Tin Hoạt Động Xuân Quỳnh

Lễ Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập Đông Dương Sport

Ngày 10/10/2022 là một ngày đặc biệt, đánh dấu 14 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Đông Dương Sport. Chúng tôi tự hào về điều đó!

Hành Trình 14 Năm “Thắp Sáng Sức Mạnh Việt”

14 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với Đông Dương, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh “Thắp Sáng Sức Mạnh Việt” – Mang những sản phẩm thể thao sản xuất trong nước đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, khẳng định giá trị và góp phần đưa thể thao Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Hoạt Động Mừng Lễ Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập Đông Dương Sport

Trong không khí tưng bừng của tháng sinh nhật, tất cả các phòng ban đã cùng nhau tham gia “Giải Bóng Đá Thường Niên Đông Dương Sport Lần thứ 14 – 2022”, hứa hẹn mang đến những trận bóng sôi động nhưng cũng không kém phần kịch tính đến từ 4 đội: Đội Khối Văn Phòng – Đội Phòng Kho – Đội FC Đông Dương – Đội Phòng Sale Buôn.

Hình ảnh 4 đội bóng tham dự Giải Bóng Đá Thường Niên Đông Dương Sport lần thứ 14 – 2022

Giải Bóng đá Cup 14 năm Đông Dương Sport tạo ra sân chơi giao lưu và gắn kết lành mạnh, chính thống, khẳng định sức trẻ của tất cả thành viên trong đại gia đình Đông Dương, tăng cường gắn kết nội bộ, thể hiện màu cờ sắc áo của từng đơn vị thành viên, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện Thể dục thể thao, lan tỏa tình yêu của CBCNV với môn thể vua và niềm tự hào với Công Ty Đông Dương Sport.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc “ấn tượng” trong giải đấu này nhé!

 

Cản phá xuất thần

Đưa bóng ngoạn mục

“Lăn xả” hết mình!!!

Trao giải thưởng cho các đội thi đấu đầy nhiệt huyết

Lễ Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập Đông Dương Sport

  • Năm 2008, từ một cửa hàng bán đồ thể thao nhỏ trên địa bàn Hà Nội
  • Năm 2013, thành lập Công Ty TNHH Đông Dương
  • Năm 2018, chuyển đổi thành Công Ty CP ĐTPT và Sản xuất Thể Thao Đông Dương. 

Sau 14 năm hình thành, hoạt động và phát triển, hiện nay công ty Đông Dương đã thay đổi mạnh mẽ phù hợp hơn với thị trường và ngày một lớn mạnh hơn, trở thành nhà phân phối thể thao trong nước với hàng trăm nhãn hàng độc quyền tại Việt Nam.

Lễ Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập Đông Dương Sport đánh dấu bước ngoặc lớn trong hành trình phát triển của công ty

Kế hoạch năm 2023 mở mới hàng trăm showroom nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Và để đạt được những thành tựu đó, Công ty Đông Dương luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý chuyên nghiệp có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng. Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn.

Sau đây là những hình ảnh quý giá được lưu giữ lại trong buổi tiệc

Đồng lòng vì một Đông Dương vững mạnh

Buổi lễ với sự tham dự của hàng trăm quan khách đã được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, nghĩa tình và để lại những tình cảm tốt đẹp đối với những đối tác, khách hàng đã hợp tác đồng hành với Đông Dương Sport trong suốt thời gian qua.

HỆ THỐNG THỂ THAO ĐÔNG DƯƠNG SPORT
Thắp sáng sức mạnh Việt
📍Website: https://dongduongsport.com

Đông Dương Sport chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác đã đến tham dự, ủng hộ nhiệt tình và đồng hành cùng Đông Dương Sport trong suốt thời gian qua.

#tintuc, #lekyniem14namthanhlapdongduongsport #kyniem14namthanhlapdongduongsport #sinhnhatdongduongsportlanthu14 #mungngaythanhlapcongty14nam #lekyniem #dongduongsport #hethongthethaodongduong #nhuongquyenthuonghieu #tincongty #aobongda123 #cuahangthethao #shopthethao #lekyniemcongty #ngaythanhlapcongtydongduongsport