15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport – Hành Trình Tự Hào
10.10.2023 Tin Công Ty Xuân Quỳnh

15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport – Hành Trình Tự Hào

Ngày 10.10 cách đây 15 năm, với tâm huyết và khát vọng mang những sản phẩm thể thao chất lượng made in VietNam đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho Công Ty CPTĐ Thể Thao Đông Dương đã được hình thành.

15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport

Hành trình 15 năm là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công Ty CPTĐ Thể Thao Đông Dương đã từng bước vươn lên là nhà phân phối sản phẩm thể thao số 1 Việt Nam với thương hiệu Đông Dương Sport, gần 60 showroom trên toàn quốc được mở rộng và không ngừng nhân lên.

Hành Trình Tự Hào

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty là một dịp tốt để Đông Dương Sport cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, trân trọng những người bạn, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng chúng ta suốt chặng đường dài. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cột mốc quan trọng để Đông Dương Sport khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường thể thao Việt Nam.

Chúc mừng sinh nhật Đông Dương Sport, chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới. Chúc cho tập thể Đông Dương Sport sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết và phát triển hơn nữa.

Xem thêm:

Tin công ty

Nhượng Quyền Thương Hiệu

15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport 15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport 15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport 15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport 15 Năm Phát Triển Cùng Đông Dương Sport