Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT
03.10.2022 Tin Hoạt Động Xuân Quỳnh

Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT

Vừa qua, vào ngày 03/10/2022, Đông Dương Sport đã ký kết hợp tác với Công Ty TNHH Thể Thao CR trở thành đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của CR SPORT tại thị trường Đà Nẵng và đồng phân phối thị trường toàn khu vực Miền Nam. Lễ ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Hình ảnh: Ký kết hợp tác giữa Đông Dương Sport và Công ty TNHH Thể Thao CR

Hợp tác cùng phát triển – Người Việt dùng hàng Việt

Nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của Đông Dương Sport, tăng cường hợp tác cùng các nhà sản xuất đồ thể thao trong nước, ngày 03/10/2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát Triển Thể Thao Đông Dương đã có buổi Lễ ký kết hợp tác với Công Ty TNHH Thể Thao CR trở thành đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của CR-SPORT tại thị trường Đà Nẵng và đồng phân phối thị trường toàn khu vực Miền Nam.

Với tiềm lực vững mạnh cùng kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trên thị trường đồ thể thao, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát Triển Thể Thao Đông Dương đã và đang là là nhà phân phối thể thao hàng đầu lớn nhất Việt Nam, là đối tác phân phối trên 200 hãng sản xuất với 4 kho lớn trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội – Vinh – Đà Nẵng – TP.HCM đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó Công ty Đông Dương cũng xúc tiến các kế hoạch hợp tác phân phối cùng các hãng sản xuất mới Made In VietNam nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sản xuất trong nước có chất lượng cao với giá thành phù hợp với đời sống người Việt. Nâng cao tinh thần:”Người Việt dùng hàng Việt, đẩy mạnh kinh tế nước nhà.”

Giới Thiệu Công Ty TNHH Thể Thao CR

Được biết, CR-SPORT là một công ty chuyên sản xuất quần áo bóng đá với mẫu mã đa dạng từ thiết kế đến chất liệu như  thun lạnh 4 chiều cao cấp, thun mè mềm mịn…cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Những sản phẩm của CR-SPORT trước khi đến tay người tiêu dùng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ mẫu mã thiết kế mới nhất, hợp thời trang, đến khâu kiểm định vải khắc khe đạt chất lượng, chăm chút từng đường may, nhằm mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt với giá cạnh tranh nhất.

Bằng sự nhạy bén về thị trường thể thao, sau khi tim hiểu, nghiên cứu kỹ các sản phẩm cũng như để Công Ty CR-SPORT nhìn thấy được tiềm lực phân phối của Đông Dương,  chúng tôi đã tiến hành ký kết hợp tác trở thành đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của CR-SPORT tại thị trường Đà Nẵng và đồng phân phối thị trường toàn khu vực Miền Nam.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm từ CR-SPORT sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đây sẽ là nhãn hiệu mà tín đồ thể thao không thể bỏ qua.

Hình ảnh  một số mẫu Quần áo bóng đá CR-SPORT

ĐÔNG DƯƠNG SPORT & CR SPORT KÝ KẾT THÀNH CÔNG

Thông qua buổi ký kết, Ông Hồ Văn Mạnh – Giám đốc Công Ty TNHH Thể Thao CR, cho biết: “Là một đối tác trong hệ sinh thái của Đông Dương, CR-SPORT cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng các thiết kế đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của người. Đây là tiền đề quan trọng trong phát triển thị trường đồ thể thao Việt Nam  trong tương lai.”

Ông Triệu Khắc Vinh – Giám đốc điều hành CTCP Đầu Tư & Phát Triển Thể Thao Đông Dương cho biết: “Thoả thuận hợp tác độc quyền phân phối này sẽ là bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Đông Dương mong muốn đẩy mạnh triển khai nhiều hơn với các đối tác thông qua ký kết hợp tác phân phối sản phẩm thể thao trên khắp cả nước. Với hệ thống kho lớn trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thể thao chất lượng cao được sản xuất trong nước đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Qua đó góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên thị trường đồ thể thao.”

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa Thể Thao Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Đông Dương Sport rất vinh hạnh là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của CR-SPORT tại thị thường Đà Nẵng và đồng phân phối thị trường toàn Miền Nam.

 

  • BÁO GIÁ SẢN PHẨM VÀ SẢN PHẨM CR-SPORT TRÊN WEBSITE ĐÔNG DƯƠNG SPORT

Quý khách hàng đang dùng sản phẩm CR-SPORT và đang tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm thời trang thể thao này có thể tham qua kênh website thương hiệu sản phẩm CR-SPORT hoặc báo giá dưới đây:

STT Tên Sản Phẩm Màu sắc Size / kích thước Giá bán
1
Áo Bóng Đá CR Sport Camo
Xanh bích S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
2 Vàng S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
3 Thiên thanh S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
4 Xám S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
5 Xanh da S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
6 Xanh lý S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
7
Áo Bóng Đá CR Sport Romantic
Trắng S, M, L, XL, XXL 189.000 đ
8 Xanh Đen S, M, L, XL, XXL 189.000 đ
9 Thiên Thanh S, M, L, XL, XXL 189.000 đ
10 Đỏ S, M, L, XL, XXL 189.000 đ
11 Vàng S, M, L, XL, XXL 189.000 đ
12 Xanh Bích S, M, L, XL, XXL 189.000 đ
13
Áo Bóng Đá CR Sport Rise Up
Xanh Bích S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
14 Đen Trắng S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
15 Xanh Bích Trắng S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
16 Thiên Thanh S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
17 Vàng S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
18 Xanh Lý Trắng S, M, L, XL, XXL 179.000 đ
19
Áo Bóng Đá CR Sport Cristiano Ronaldo
Xanh Bích S, M, L, XL, XXL 130.000 đ
20 Xanh Da S, M, L, XL, XXL 130.000 đ
21 Đỏ S, M, L, XL, XXL 130.000 đ
22 Cam S, M, L, XL, XXL 130.000 đ
23 Hồng S, M, L, XL, XXL 130.000 đ
24 Vàng S, M, L, XL, XXL 130.000 đ
  Các mẫu khác đang cập nhật tại đây      

.📞THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG THỂ THAO ĐÔNG DƯƠNG SPORT

⛪️Kho tổng: số 2, ngách 91, ngõ 54 Ngọc Hồi, Hà Nội

🖋 Nhượng quyền thương hiệu:  0965.596.886

️🛒Mua hàng liên hệ : 0837.596.886

️📧dongduongsport.group@gmail.com

Trang mạng

https://dongduongsport.com/ | http://aobongda123.com/

Mạng xã hội

https://www.facebook.com/shopdongduongsport | https://www.facebook.com/Aobongda123.comm

Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT

Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT

Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT

Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT
Đông Dương Sport Ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm CR SPORT