Đông Dương Sport Khai Trương Cửa Hàng Thể Thao Mới Tại Hà Giang Ngày 29.09.2022
27.09.2022 Tin Hoạt Động Đông Dương Sport

Đông Dương Sport Khai Trương Cửa Hàng Thể Thao Mới
Tại Hà Giang Ngày 29.09.2022

  Tiếp tục phát triển thị trường với những khu vực và địa điểm mới theo nhu cầu của Quý đối tác, khách hàng. Vào ngày 29.09.2022 tới đây, Đông Dương Sport khai trương địa điểm bán hàng mới tại Số 24F, Đường Nguyễn Thái Học , Phường Mình Khai , TP. Hà Giang.


Với diện tích hơn 70M2 cùng thiết kế hiện đại bật nhất, lại nằm trên trục đường chính Phố Nguyễn Thái Học của Phường Minh Khai, thì đây ra một Shophouse có không gian và địa điểm khá đẹp.

Bên cạnh đó hơn 3000 mã sản phẩm đầy đủ các bộ môn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Động Lực, KAIWIN, CP-SPORT, LOTUS, WIKA… sẽ là điểm đến uy tín cả các tín đồ thể thao.

 Khai trương là dịp để giới thiệu và cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ, Nhân dịp này, Đông Dương có chương trình cảm ơn tới quý khách hàng tại khu vực Hà Giang qua hoạt động sau

khai truong shop the thao dong duong ha giang avatar

😍ĐẾN KHAI TRƯƠNG NHẬN QUÀ LIỀN TAY🎁

🎁 Khai trương là có quà, chính vì vậy, trong ngày khai trương, Đông Dương Sport sẽ tặng quà miễn phí tới toàn bộ khách hàng ghé qua và đăng ký tại đây chỉ với 2 bước:

  • ▪️ Bước 1: Viết “Chúc mừng”
  • ▪️ Bước 2: Nhắc tên 2 người thân.

‼️ Chỉ với 2 bước trên, bạn chắc chắn sẽ nhận được quà từ Đông Dương Sport.

Bốc thăm chọn quà trúng Giày KAIWIN, Đai Tập Bụng Aolikes, Áo Body CLB, Bộ Quần Áo Bóng Đá…v…vv….với tổng trị giá lên đến 30.000.000 đồng. Đăng ký liền và chuẩn bị qua Đông Dương Sport nhận quà thôi!!!!

Thời gian từ 17h ngày 29.09.2022

  • 🏠Đông Dương Sport Hà Giang: Số 24F, Đường Nguyễn Thái Học , Phường Mình Khai , TP. Hà Giang
  • ☎Hotline: 0978.411.979

—————————-
HỆ THỐNG THỂ THAO ĐÔNG DƯƠNG SPORT
Thắp sáng sức mạnh Việt
📍Website: https://dongduongsport.com

Đông Dương Sport chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác đã đến tham dự, ủng hộ nhiệt tình và đồng hành cùng Đông Dương Sport trong suốt thời gian qua.

#tintuc, #hethongthethaodongduongsport, #dongduongsport, #nhuongquyenthuonghieu, #hethongcuahangthethao, #aobongda123, #khaitruongshowroom, #dongduongsporthagiang, hagiangsport, cuahangthethao, shopthethaotaicaugiay, shopthethaohagiang