Gym

Gym theo phiên âm tiếng Hy Lạp gymnasium nghĩa là phòng tập thể dục. Từ xa xưa, người dân Hy Lạp cổ luôn đề cao và coi trọng rèn luyện hình thể. Chính vì thế, gym được biết đến và phát triển nở rộ thành các trung tâm giúp nữ giới rèn luyện thân hình trở nên quyến rũ và săn chắc hơn. Đây là bộ môn kết hợp với các dụng cụ nhằm gia tăng các nhóm cơ vận động vùng bụng, đùi và mông.

Hình thức tập kèm chủ yếu đó là: nâng tạ; tập với bóng; tập dây và nhiều thiết bị hiện đại khác. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc bạn có thể tập luyện liên tục cùng động tác tới nhóm cơ sâu như bụng, đùi. Thứ hai, chị em đổ xô đến phòng bởi vì cách tập luyện phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Giảm cân bằng hình thức này sẽ phù hợp với chị em có thể trạng người béo và vùng cơ chưa cân đối. Nhiệm vụ chính là tăng cơ giảm mỡ trên cơ thể.

Những người ít vận động như dân văn phòng, các bạn kinh doanh nhỏ lẻ rất cần bài tập calo cao cải thiện vùng mỡ trên toàn cơ thể. 10 người đến phòng tập thì 9 người đăng ký tập gym. Bởi vì đây là bộ môn có mức vận động từ thấp đến cao. Chị em có thể dễ dàng thích nghi và chọn bài tập phù hợp với thể lực riêng. Bộ môn gym có thể là lựa chọn an toàn cho ai khao khát giảm cân.

Hiển thị 1–36 của 197 kết quả
Sắp xếp:

Balo Backpack Mizuno 33GD

2.600.000 

Máy Chạy Bộ Đa Năng Zasami KZ-T6700A

41.900.000