Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao LOTUS Năm 2022
27.08.2022 Giới thiệu sản phẩm Đông Dương Sport

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao LOTUS Năm 2022

 Công ty cổ phần thể thao quốc tế Lotus được thành lập từ năm 2010, chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao, đặc biệt là trang thiết bị môn cầu lông do Lotus tự thiết kế và sản xuất.

 •  Thời trang thể thao với những bộ quần áo rất đẹp được thiết kế riêng, cập nhật theo thời gian, mùa giải
 •  Vợt Cầu Lông đặc biệt là có dòng vợt dành riêng cho trẻ em mà chưa có hãng thể thao chính hãng nào làm. Đây là dòng vợt có thể căng đan lại được dành riêng cho các ban nhỏ
 •  Quả cầu lông hiện có đến 4 loại cả tập luyện, thi đấu phong trào và thi đấu chuyên nghiệp.
 •  Túi – Ba lô là 1 sản phẩm thường xuyên được lựa chọn sử dụng để trao tặng trong các giải thi đấu lớn nhỏ.
 •  Phụ kiện máy căng vợt
 •  Đầu máy căng vợt điện tử
 •  Máy căng vợt cơ
 •  Máy căng vợt điện tử chuyên cầu lông
 •  Máy căng vợt điện tử cho cả cầu lông, Tennis
 •  Cung cấp THẢM SÂN (Cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn…) lớn tại Việt Nam, nhiều đơn vị làm thảm đã nhập hàng tại đây
Vào ngày 16.6.2022 trước đó, Đông Dương Sport chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm Lotus, Flex PRO trên hệ thống của mình. 

Vào ngày 16.6.2022 trước đó, Đông Dương Sport chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm Lotus, Flex PRO trên hệ thống của mình. 

Quý vị có thể xem trực tiếp các dòng sản phẩm thương hiệu Lotus tại đây hoặc xem chi tiết bảng báo giá cập nhật mới nhất các sản phẩm chính hãng của LOTUS mà Đông Dương cung cấp trong hệ thống thể thao của mình. Xin mời các bạn cùng theo dõi

(đang cập nhật…)

Trên đây là danh mục báo giá dòng sản phẩm thể dục thể hình mà Đông Dương cung cấp và phân phối trong hệ thống của mình, Quý vị đang có nhu cầu nhập nhóm các sản phẩm trên về bán tại shop mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua kênh Hệ Thống Thể Thao.

ĐÔNG DƯƠNG SPORT

Từ một cửa hàng bán đồ bóng đá nhỏ lẻ ở Hà Nội sau 14 năm hình thành, hoạt động và phát triển, hiện nay công ty Đông Dương Sport đã là nhà phân phối đồ thể thao hàng đầu lớn nhất Việt Nam và là đối tác phân phối trên 200 hãng sản xuất.

 1. Tính đến nay, Đông Dương Sport đã có hàng ngàn đại lý trên toàn quốc, 4 kho lớn ở Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, 15 showroom chính thức trải dài từ Bắc vào Nam và con số ngày một nhân lên.
 2. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm góp phần tạo ra doanh thu hơn 100 tỷ 1 năm.

1000+ | Khách hàng tin tưởng               14+ | Năm kinh nghiệm                          50+ | Nhân sự tài năng

Nếu bạn đang mong muốn mở shop thể thao, hãy tìm hiểu về Mô Hình Nhượng Quyền Của Đông Dương

   Chúng tôi là người dẫn đầu thị trường, chúng tôi rất hiểu và biết cách cung cấp mô hình nhượng quyền đơn giản mang đến thành công.

 • Mô hình kinh doanh nhượng quyền Hệ Thống Thể Thao Đông Dương Sport đã được thử nghiệm, tính toán thời gian, chi phí hợp lý cũng như các phương thức marketing và truyền thông mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và nhiều lợi nhuận hơn.
 • Điều cần thiết lúc này là tầm nhìn, năng lượng tràn đầy và sự tin tưởng của bạn để sự hợp tác giữa chúng ta đi đến thắng lợi.
  1. Hỗ trợ chi phí nội thất, trang trí, biển bảng
  2. Hỗ trợ chi phí marketing, truyền thông và kênh TMĐT
  3. Hỗ trợ đào tạo và xây dựng hệ thống quản lý, bán hàng chuyên nghiệp
Khai Trương Hệ Thống Siêu Thị Thể Thao Đông Dương Sport
 • DỰ TOÁN ĐIỂM HÒA VỐN
  Là bài toán được chúng tôi tạo ra để bạn thử tìm hiểu về đầu tư cho 1 shop thể thao, hãy thử tính toán ngay tại đây
 • QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN

   Với mục tiêu mở các cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc chặt chẽ và xử lý nhanh để đạt được kết quả cao. Mọi thứ sẽ được trao đổi và làm việc trực tiếp, Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu có thể tìm hiểu qua

 

Khai Trương cửa hàng thể thao đông dương sport

Với những kinh nghiệm kể trên, Đông Dương Sport tin tưởng vào sự hợp tác sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và bền lâu. Để tham gia hợp tác và hiểu rõ hơn về các quy trình, thủ tục hồ sơ nhượng quyền thương hiệu và đại lý buôn bán lẻ, Quý đối tác gọi ngay với chúng tôi:

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao Lotus Năm 2022

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao Lotus Năm 2022

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao Lotus Năm 2022

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao Lotus Năm 2022
Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao Lotus Năm 2022