Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP SPORT Năm 2022
24.08.2022 Giới thiệu sản phẩm Đông Dương Sport

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP Sport Năm 2022

CP-SPORT được biết đến như một công ty sản xuất đồ thể thao chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng, uy tín và năng suất cao. 

Vào năm 2018, thương hiệu EGAN ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm chặng đường hình thành và phát triển của CP SPORT. Đây là một thương hiệu thuộc phân khúc trang phục thể thao cao cấp “Made in Vietnam”, các sản phẩm EGAN nhanh chóng được sự đón nhận của các khách hàng và chiếm nhiều thị phần trong nước vì tính năng, chất lượng, mẫu mã đẹp, các sản phẩm được sử dụng chất liệu vải chống được tia UV giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. EGAN không chỉ có trang phục thể thao mà còn phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường như: Polo Egan, túi, nón, quần short, áo khoác, quần dài, áo Body chống nắng và các phụ kiện liên quan đến bóng đá,….

Với phương châm “Uy tín nằm ở chất lượng”, CP SPORT luôn nỗ lực từng ngày để phát triển công nghệ sản xuất và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, là một thương hiệu Việt Nam, CP SPORT mong muốn góp phần trong việc khẳng định chất lượng của doanh nghiệp Việt.

Hiện tại Đông Dương Sport đang là đối tác chính thức chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng CP-Sport như Thời trang thể thao, quần áo bóng đá, quần áo bóng chuyền, trang phục chạy bộ, đồ tập Clb – đội tuyển, …và phụ kiện thể thao.

Khai Trương Hệ Thống Siêu Thị Thể Thao Đông Dương Sport

Hình ảnh: CP-Sport luôn đồng hành cùng Đông Dương trong các hoạt động của công ty

Quý vị có thể xem trực tiếp các dòng sản phẩm thương hiệu CP-Sport tại đây hoặc xem chi tiết bảng báo giá cập nhật mới nhất các sản phẩm chính hãng của CP-Sport mà Đông Dương cung cấp trong hệ thống thể thao của mình. Xin mời các bạn cùng theo dõi

(đang cập nhật…)

Trên đây là danh mục báo giá dòng sản phẩm thể dục thể hình mà Đông Dương cung cấp và phân phối trong hệ thống của mình, Quý vị đang có nhu cầu nhập nhóm các sản phẩm trên về bán tại shop mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua kênh Hệ Thống Thể Thao.

ĐÔNG DƯƠNG SPORT

Từ một cửa hàng bán đồ bóng đá nhỏ lẻ ở Hà Nội sau 14 năm hình thành, hoạt động và phát triển, hiện nay công ty Đông Dương Sport đã là nhà phân phối đồ thể thao hàng đầu lớn nhất Việt Nam và là đối tác phân phối trên 200 hãng sản xuất.

 1. Tính đến nay, Đông Dương Sport đã có hàng ngàn đại lý trên toàn quốc, 4 kho lớn ở Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, 15 showroom chính thức trải dài từ Bắc vào Nam và con số ngày một nhân lên.
 2. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm góp phần tạo ra doanh thu hơn 100 tỷ 1 năm.

1000+ | Khách hàng tin tưởng               14+ | Năm kinh nghiệm                          50+ | Nhân sự tài năng

Nếu bạn đang mong muốn mở shop thể thao, hãy tìm hiểu về Mô Hình Nhượng Quyền Của Đông Dương

   Chúng tôi là người dẫn đầu thị trường, chúng tôi rất hiểu và biết cách cung cấp mô hình nhượng quyền đơn giản mang đến thành công.

 • Mô hình kinh doanh nhượng quyền Hệ Thống Thể Thao Đông Dương Sport đã được thử nghiệm, tính toán thời gian, chi phí hợp lý cũng như các phương thức marketing và truyền thông mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và nhiều lợi nhuận hơn.
 • Điều cần thiết lúc này là tầm nhìn, năng lượng tràn đầy và sự tin tưởng của bạn để sự hợp tác giữa chúng ta đi đến thắng lợi.
  1. Hỗ trợ chi phí nội thất, trang trí, biển bảng
  2. Hỗ trợ chi phí marketing, truyền thông và kênh TMĐT
  3. Hỗ trợ đào tạo và xây dựng hệ thống quản lý, bán hàng chuyên nghiệp
Khai Trương Hệ Thống Siêu Thị Thể Thao Đông Dương Sport
 • DỰ TOÁN ĐIỂM HÒA VỐN
  Là bài toán được chúng tôi tạo ra để bạn thử tìm hiểu về đầu tư cho 1 shop thể thao, hãy thử tính toán ngay tại đây
 • QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN

   Với mục tiêu mở các cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc chặt chẽ và xử lý nhanh để đạt được kết quả cao. Mọi thứ sẽ được trao đổi và làm việc trực tiếp, Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu có thể tìm hiểu qua

 

Khai Trương cửa hàng thể thao đông dương sport

Với những kinh nghiệm kể trên, Đông Dương Sport tin tưởng vào sự hợp tác sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và bền lâu. Để tham gia hợp tác và hiểu rõ hơn về các quy trình, thủ tục hồ sơ nhượng quyền thương hiệu và đại lý buôn bán lẻ, Quý đối tác gọi ngay với chúng tôi:

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP SPORT Năm 2022

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao Cp SPORT Năm 2022

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP SPORT Năm 2022

Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP SPORT Năm 2022
Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP Sport Năm 2022
Bảng Báo Giá Sản Phẩm Thể Thao CP Sport Năm 2022